1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Hướng Dẫn Bạn 3 Bước Để Dễ Dàng Trúng Tuyển Kế Toán Khi Đi Xin Việc

Thảo luận trong 'Trung Tâm Rao Vặt Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện' bắt đầu bởi dungbvtima, 15/12/17.

 1. dungbvtima

  dungbvtima New Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  3 Bước Để Dễ Dàng Trúng Tuyển Kế Toán Khi Đi Xin Việc

  bây chừ nhu cầu tuyển dụng kế toán, tuyển kế toán trưởng, tuyển kế tổng hợp, tuyển kế toán kho hay đơn giản là tuyển dụng viên chức kế toán đều rất lớn. Tuy nhiên làm thế nào để bạn có thể trúng tuyển vào các công ty dịch vụ kế toán tuyển dụng đó. Hãy để chúng tôi chỉ dẫn bạn các bước để bạn trúng tuyển viên chức kế toán nhé. 1. Chuẩn bị hồ sơ kế toán tuyển dụng tỉ mỉ

  [​IMG]

  Chuẩn bị hồ sơ kế toán tuyển dụng tỉ mỉ

  Hầu hết các hồ sơ xin việc hiện thời đều không đạt đúng tiêu chuẩn của nhà tuyển dụng kế toán, đặc biệt là tuyển dụng kế toán trưởng. Không chỉ những bạn sinh viên mới ra trường mặc cả những người làm lâu năm cũng chưa chắc đã làm một hồ sơ đúng chuẩn đi gửi vào các công ty dịch vụ kế toán tuyển dụng. Do đó để tạo lợi thế khi đi xin tuyển nhân viên kế toán, bạn nên thực hành chuẩn bị hồ sơ tận tường, ăn nhập với công việc. tỉ dụ cùng là tuyển dụng kế toán nhưng đề nghị, kĩ năng cần thiết để tuyển kế toán tổng hợp khác với tuyển kế toán kho, khác với tuyển dụng kế toán trưởng. Cần xác định chính xác công ty đó cần tuyển kế toán gì và từ đó tạo ra hồ sơ có những điểm mạnh trổi hợp với vị trí đó. 2. Chuẩn bị kĩ càng kĩ năng kế toán khi đi tuyển dụng kế toán

  [​IMG]

  Công ty tham mưu kế toán tuyển dụng

  Ngoài chuyện chuẩn bị tường tận hồ sơ khi đi tuyển dụng kế toán. Thì sau khi qua vòng loại hồ sơ của các công ty cần tuyển kế toán, bạn sẽ đến vòng thẩm tra năng lực kế toán của bạn cho từng vị trí khi bạn nộp hồ sơ. Lúc này bạn đã phải có những kĩ năng cần thiết của vị trí đó. Ngoài ra có thể có thêm những kĩ năng cao hơn.
  Tốt nhất bạn nên chuẩn bị sẵn những kĩ năng cấp thiết và ôn luyện lại trúng. Chứ đừng để đến khi công ty dịch vụ kế toán tuyển dụng gọi điện thông tin trúng tuyển, bạn mới choáng choàng lên chuẩn bị kĩ năng.
  3. Chuẩn bị cẩn thận cho buổi phỏng vấn trực tiếp tuyển kế toán


  [​IMG]

  Tuyển dụng nhân viên kế toán

  Sau khi bạn đã duyệt y vòng gửi hồ sơ, kiểm tra kĩ năng tuyển dụng nhân viên kế toán thì chẳng thể bỏ qua vong phỏng vấn trực tiếp. Không ít bạn đã bị loại ở vòng rút cục này dù có thể kĩ năng kế toán của bạn nhỉnh hơn. Dù bạn xin tuyển kế toán tổng hợp hay xin tuyển kế toán kho và cao hơn là xin tuyển kế toán trưởng thì bạn vẫn cần chuẩn bị như sau: - Một bộ hồ sơ đầy đủ cầm theo kèm những chứng chỉ cấp thiết và thêm ngoài mà bạn có.- Ăn mặc gọn ghẽ, lịch sự, mang tính công sở.- Không đến muộn, nên đến sớm trước 15 phút.- Nên tập luyện trước một số câu hỏi có thể bị nhà tuyển dụng của công ty dịch vụ kế toán tuyển dụng hỏi.- phong độ giải đáp rõ ràng, tự tín. Bạn nên nhìn vào đối phương để đáp. Trên đây là 3 bước chuẩn bị để bạn có thể dễ dàng trúng tuyển kế toán khi đi xin việc. Bạn nên để ý chuẩn bị chu đáo để sớm có được công việc làm kế toán như mong muốn nhé.
  Chúc bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này