1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Giới thiệumột vài điều về hệ thống phong thủy nhà bếp

Thảo luận trong 'Trung Tâm Rao Vặt Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện' bắt đầu bởi giaminhgroup780, 31/5/17.

 1. giaminhgroup780

  giaminhgroup780 New Member

  Tham gia ngày:
  11/4/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  khi mà diện tích nơi nấu ăn ngày càng thu hẹp, không nhiều dùng được ánh sang và không khí tự nhiên. Máy hút mùi là một trong những phần không thể không có trong những phòng ăn nhất là những phòng ăn chật nhỏ nhắn, không thoáng khí. thực tại, Khói nơi nấu ăn, dầu mỡ là 1 nguyên nhân gây hại cho sức khỏe của con người, đặc biệt là đường hô hấp. không những vậy, bữa cơm gia đình cũng mất đi hương vị khi luôn luôn hít cần mùi khói bếp, dầu mỡ, khói gas độc hại… đi kèm yêu cầu của người dùng, đồng loạt máy hút mùi xuất hiện với hình dáng, chủng kiểu khác nhau. Vậy, làm sao để biết máy hút mùi nào phù hợp với hộ gia đình và sao đặt máy hút mùi làm sao để cho hợp với phong thủy nhà bếp? tgd.vn xin share với quý khách hàng nguyên tắc lắp máy hút khói loại bỏ mùi hợp phong thủy cho căn bếp.Máy hút mùi trong căn bếp được đặt cố định không còn tải vì thế mà lúc lựa chọn, một tiêu chuẩn quan trọng không chỉ có lựa chọn một cỗ máy hút mùi bền, đẹp hơn nữa buộc phải sắp xếp chúng hợp với phong thủy phòng bếp, đi kèm với tủ bếp tạo nên một không gian không chỉ đẹp bên cạnh đó phù hợp với Feng Shui.
  Máy hút mùi có đặc tính “động” rất hợp với nguyên tắc “động” bên trong Feng Shui. chính vì như vậy mà máy hút mùi cần thiết bắt buộc được đặt tại hướng cát của căn phòng như: hướng sức sống, hướng diên niên, hường thiên y trong bát trạch của Cửu cung phi tinh.
  buổi giao lưu của máy hút mùi là thông qua sự tải của những cánh gió để triển khai khả năng hút hết bụi bờ, các không khí dơ ra khỏi phòng.


  => Xem thêm máy hút mùi nào tốt
  như vậy, máy hút mùi chuyển động trên 2 yếu tố:
  nhân tố động: do sự vận chuyển của những cánh quạt gió.
  yếu tố khí: khí bị phải cánh quạt hút ra ngoài.
  trong phong thủy huyền học thì động lực học và khí học là hai định hướng vô cùng đặc biệt quan trọng. Nắm được hai triết lý này có thể mang lại rất nhiều tác dụng cho gia chủ, thậm chí còn hoàn toàn có thể điều chỉnh hẳn số phận.
  rất có thể hiểu, bởi bên trong Feng Shui “động” là thuộc dương, có ý nghĩa lan rộng ra, tăng cường… chính vì vậy mà không ít nhà đã tận dụng mọi thứ mang ý nghĩa “động” để bức tốc sức mạnh phong thủy cho 1 hướng nào đấy. tỉ dụ như: hỏng hóc cá (trong đấy cá và nước đều mang đặc tính động) hay đồng hồ báo thức với con lắc vận động “tích tắc” không giới hạn.
  khi máy hút mùi được đặt tại các vị trí sinh cát cho hộ gia đình thì sức mạnh của các hướng này nhờ “động” của máy hút mùi mà được tăng lên không ít lần.
  trái lại, trường hợp máy hút mùi được đặt tại những hướng “tuyệt mệnh”, “ngũ quỷ”, “lục sát” hoặc rủi ro nằm ở các hướng hung như “ngũ hoàng”, “nhị thất” thì thứ được tăng tốc sức mạnh lại chính là sát khí.
  bởi máy hút mùi được lắp đặt chủ yếu là ở trong nhà bếp mà bạn có thể vận dụng nguyên lý Feng Shui khá đơn sơ để lắp đặt chúng đúng chuẩn. phương pháp tốt nhất hãy lắp đặt ở hướng Thanh Long (theo tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ, tiền Chu Tước, hậu Huyền Vũ; đứng hướng mặt vào bức tường đối diện cửa ra vào để cương quyết, tường bên trái cửa ra vào chủ yếu là hướng Thanh Long).


  => Xem thêm : máy hút mùi bếp
   
: phong thủy

Chia sẻ trang này