1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Dịch vụ phát triển ứng dụng di động chăm sóc sức khỏe.

Thảo luận trong 'Tin Thiết Kế Website' bắt đầu bởi tieuthao, 15/5/17.

 1. tieuthao

  tieuthao New Member

  Tham gia ngày:
  11/4/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Chúng tôi xây dựng các ứng dụng chăm sóc sức khỏe healthcare mobile apps hơn cả mong đợi của khách hàng và đáp ứng được nhu cầu của người dùng thông qua các giải pháp và khả năng mở rộng.

  1. Sự phát triển của ứng dụng chăm sóc sức khỏe.

  Ứng dụng y tế là ngành công nghiệp phát triển ứng dụng di động nhanh nhất với doanh thu từ ứng dụng chăm sóc sức khỏe healthcare mobile apps dự kiển tăng gấp 3 trong vòng 2 năm tới. Các chuyên gia trong ngành y tế xác định y tế là một trong những ngành công nghiệp kém nhất về công nghệ ứng dụng di động mặc dù là 1 trong những ngàng công nghiệp lớn nhất và có lợi nhất trong các nền kinh tế phát triển trên toàn thế giới.

  Với cải cách trong việc chăm sóc sức khỏe từ trực tiếp sang trực tuyến, các ứng dụng chăm sóc sức khỏe healthcare mobile apps đang ngày càng được tin dùng. Bằng cách phục vụ lợi ích của bệnh nhân, các ứng dụng chăm sóc sức khỏe có thể thay đổi tương lại của ngàng y tế.

  Giờ đây, các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe có thể hợp tác với các nhà phát triển công nghệ software development company cụ thể là phát triển ứng dụng di động như Savvycom. Từ những ý tưởng của nhà cung cấp dịch vụ, Savvycom sẽ tư vấn và xây dựng một ứng dụng di động chăm sóc sức khỏe đáp ứng được toàn bộ yêu cầu của nhà cung cấp dịch vụ và khả năng sử dụng dễ dàng cho khách hàng của họ cũng như khả năng lưu trữ dữ liệu.

  WebRTC công nghệ cao

  Tất cả trong một

  Các thiết bị công nghệ có thể tháo rời tích hợp

  Thanh toán trực tuyến an toàn

  Nhắc nhở và chia sẻ thuốc

  2. Cung cấp dịch vụ phần mềm trên toàn thế giới.

  Ứng dụng di động ngày càng trở nên quan trọng đối với sự thành công của mọi bệnh viện trong thời đại kỹ thuật số. Nếu bạn chă từng nghĩ về việc sử dụng ứng dụng di động chăm sóc sức khỏe healthcare mobile apps thì bạn nên nghĩ lại. Đây là cách tiếp cận mới không chỉ cải thiện chất lượng dịch vụ cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe mà còn giảm chi phí cho dịch vụ này. Nhóm phát triển ứng dụng chăm sóc sức khỏe Savvycom sẽ biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.

  3. Công ty phát triển phần mềm đáng tin cậy.

  Các chuyên gia Savvycom health mobile app developers sẽ chuyển ý tưởng về dịch vục chăm sóc sức khỏe của bạn từ trực tiếp sang trực tuyến. Các chuyên gia CNTT dày dặn kinh nghiệm của Savvycom sẽ xây dựng một ứng dụng chăm sóc sức khỏe bằng công nghệ di động. Với công nghệ hiện đại cho phép các bác sĩ và bệnh nhân liên lạc với nhau trực tuyến trên nền tảng IOS và Android. Savvycom tích hợp vào ứng dụng các chức năng toàn diện để tối đa tiện ích cho cả bác sĩ và bệnh nhân.

  Với tính năng bao hàm gói thử nghiệm đầu và cuối, tính tương thích, hiệu suất và trải nghiệm của người dùng tạo nên một ứng dụng di động chăm sóc sức khỏe healthcare mobile app liền mạch. Hơn nữa, Savvycom với đội ngũ chuyên gia tiếp thị sẽ giúp ứng dụng của bạn hiển thị trên thị trường.
   
 2. tieuthao

  tieuthao New Member

  Tham gia ngày:
  11/4/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  healthcare mobile apps đang ngày càng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.
   
 3. tieuthao

  tieuthao New Member

  Tham gia ngày:
  11/4/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Các công ty gia công phần mềm Việt Nam Vietnam software outsourcing companies đang có sự chú ý của nước ngoài vì giá gia công thấp hơn các nước trong khu vực, nguồn nhân lực chất lượng cao và sự ủng hộ từ chính phủ. Việc các tổ chức về chăm sóc sức khỏe ở Việt Nam đang ngày càng tiếp cận với nền công nghệ cao mang lại những lợi ích nhất định cho việc khám chữa và điều trị bệnh. Ngoài ra cũng tiết kiêm được thời gian và chi phí cho bệnh nhân.
   

Chia sẻ trang này