1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Đặc tính của đồ chơi trẻ em với sự phát triển của trẻ

Thảo luận trong 'Dành Cho Cung Cấp Mặt Hàng Mẹ Và Bé Sữa Bột' bắt đầu bởi thegioibeyeu123, 11/4/17.

 1. thegioibeyeu123

  thegioibeyeu123 Member

  Tham gia ngày:
  16/1/17
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đồ chơi nhỏ dần trở thành một phần không thể thiếu trong sự phát triển của bé yêu, những món đồ nhỏ bé ấy không chỉ giúp con bạn vui chơi, giải trí mà còn mang lại nhiều tác dụng mà ít người nghĩ tới. Chơi là cách tự nhiên nhất, thú nhất giúp trẻ học hỏi và khám phá thế giới xung quanh. Đồng thời còn giúp trẻ phát triển một cách toàn diện về thể chất cũng như trí tuệ. Dưới đây là những tác dụng khi mẹ cho bé chơi đồ chơi vận động:

  – Kích thích sự hoạt động của não bộ, giúp bé thông minh hơn: Trong khi chơi không chỉ là hoạt động của thuộc hạ mà còn có sự hoạt động của bộ não. Đặc biệt khi chơi những món đồ chơi thông minh, bộ não của trẻ sẽ hoạt động nhiều hơn, cần sự tư duy nhiều. Cho bé chơi đồ chơi thông minh là cách giúp bé rèn luyện trí não rất tốt, khả năng ghi nhớ và xử lý tình huống tốt hơn.
  – Tăng khả năng vận động, tăng sức đề kháng giúp bé khỏe mạnh hơn: Các món đồ chơi sẽ thu hút, thu hút trẻ, bé sẽ hăng say với chúng và cũng là cách giúp bé luyện tập trực tính mà không cần Mẹ nhắc nhở. Việc luyện tập bộc trực giúp bé khỏe mạnh, tăng sức đề kháng, Bạn sẽ không lo bé bị ốm vặt.
  Làm đa dạng trí tưởng tượng, tăng khả năng sáng tạo cho trẻ: Đồ chơi con bạn là những món đồ thu nhỏ của thế giới thật, giúp bé tiếp cận dễ dàng và ghi nhớ lâu hơn. Làm phong phú cho trí tưởng tượng của trẻ, kích thích những ý tưởng sáng tạo sẽ làm bố mẹ phải bất ngờ.
  [​IMG]
  – Rèn cho bé tính cẩn thận, khéo léo và kiên trì hơn: Mẹ nên mua cho bé những món đồ chơi có nhiều đồ như: đồ chơi nấu ăn, đồ chơi thu dọn, đồ chơi hoa quả, đồ chơi xếp hình,… bé sẽ học cách sắp xếp những món đồ sao cho hợp lý, rèn luyện cho bé tính gọn gàng, cẩn thận, khéo léo# và kiên trì hơn. Một cách rèn luyện thói quen tốt cho bé.
  Xây dựng sở thích, đam mê và hình thành những ước mơ cho bé: Đó có thể là ước mơ về ngày mai, về nghề nghiệp. Ví dụ từ đồ chơi nhỏ bé “đồ chơi bác sĩ” bé có ước mơ làm bác sĩ, đồ chơi “o to tre em” nuôi dưỡng ước mơ làm giàu cho trẻ… Việc xây dựng những ước mơ từ nhỏ sẽ là động lực rất tốt để trẻ phấn đấu
  – Tạo cho trẻ một tinh thần sống lạc quan, yêu đời: Bé thỏa sức vui chơi, nô đùa bên những món đồ chơi yêu thích, làm khuấy động đời sống tinh thần cho trẻ. Hình thành những suy nghĩ tích cực hơn, sống lạc quan hơn.
   

Chia sẻ trang này