1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
    + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

bánh bao Cần Gia hướng dẫn đun bánh Chiffon kẹp mứt ngon tuyệt vời

Thảo luận trong 'Trung Tâm Rao Vặt Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi qwerty, 19/6/17 lúc 13:11.

  1. qwerty

    qwerty VIP

    Tham gia ngày:
    1/6/17
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    các ai mê mẩn bánh ngọt thì không thể nào bỏ đã qua bánh Chiffon, bởi bánh mềm mịn & thơm ngon. Thế nhưng bạn đã biết các bí quyết làm một chiếc bánh Chiffon thật ngon chưa? Tuy bánh không xa lạ đối cùng các tín đồ bánh ngọt, tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện một cái bánh Chiffon ngon & thưởng thức. Hãy cùng công ty bánh bao Cần Gia tự tay nấu bánh Chiffon kẹp mứt ngay tại nhà cùng hướng dẫn & nguyên liệu đơn giản cùng chúng tôi nào!
    [​IMG]
    Nguyên liệu thực hiện bánh Chiffon kẹp mứt:

    – Trứng gà tươi: 3 quả.

    – Bột mì: 60 gram.

    – Sữa tươi: 40 ml.

    – Dầu thực vật: 30 ml.

    – Đường bột: 25 gram.

    – Mứt dâu, mứt nho hay mứt táo,…

    giới thiệu cách làm món bánh Chiffon kẹp mứt:

    – trước hết bạn hãy tách trừng gà lấy lòng trắng & lòng đỏ để riêng. Cho 1/3 đường bột vào lòng trắng trứng và xài máy đánh trứng hay phơi đánh trứng để đánh phần lòng trắng trứng bông lên.

    – tiếp theo bãn hãy thêm 1/3 lượng đường bột vào & tiếp tục đánh hỗn hợp lên đến khi có màu trắng đục. Cho hết lượng đường còn lại vào và đánh bông hỗn hợp thêm lần nữa.

    – Thêm lần lượt dầu thực vật, bột mì & sữa tươi vào bát chứa phần lòng đỏ đã được tách riêng ban đầu. Đánh đều hỗn hợp này lên, sau đó cho 1/3 hỗn hợp lòng trắng trứng vào & khuấy thật đều.

    – Bây giờ bạn có thể cho toàn bộ phần hỗn hợp lòng trắng trứng còn lại vào chung và trôn đều tất cả lên trong một bát to. Bạn chỉ nên trộn chứ không được đảo tròn trong hỗn hợp nha. Vì khi khuấy, hỗn hợp sẽ không tan & khó hòa lẫn vào nhau. Chuẩn bị khuôn nướng bánh có lót sẵn giấy nến, sau đó trút toàn bộ hỗn hợp vừa trộn đều vào khuôn.

    – Sau khi đặt khuôn nướng vào khay, bạn cho khay vào lò nướng đã chuẩn bị trước 5 phút, ở mức nhiệt độ là 160 độ C. Nướng bánh Chiffon trong thời gian là 10 phút. Bánh nở và có màu vàng đẹp mắt thì có thể lấy bánh ra khỏi lò ngay.

    – Sau khi bánh nướng xong, bạn có thể sử dụng khuôn cắt hình trái tim để tạo hình đẹp mắt cho bánh Chiffon kẹp mứt. Bạn có thể xài hình dáng khuôn khác mà mình mê mẩn để tạo hình bánh hấp dẫn hơn nhé!

    – sử dụng mứt dâu quết lên trên mặt bánh một lớp mứt khi bánh vừa mới cắt xong. Tiếp tục đặt thêm một lớp bánh lên & quết mứt dâu lên mặt bánh này. Cứ thế, bạn có thể tạo thành nhiều lớp bánh màu sắc khác nhau (thêm màu thực vật vào bột trước khi cho vào khuôn) hay nhiều lớp mứt có hương vị khác nhau.

    – Bạn có thể bày chiếc bánh Chiffon kẹp mứt ra đĩa để trang trí thêm kem và thưởng thức.

    chiếc bánh Chiffon kẹp mứt tưởng chừng khó mà thật ra rất dễ làm cùng phương pháp đơn giản mà chúng tôi vừa chia sẽ cho bạn. Bánh sau khi nướng sẽ có màu vàng tự nhiên, mềm mềm, thơm phức và kèm theo đó là vị ngọt nhẹ của mứt dâu. Hương vị này sẽ khiến không ít người mê mẫn khi thưởng thức bánh Chiffon. Chúc các bạn thực hiện bánh Chiffon thành công & có một món ăn tráng miệng thật tuyệt vời nhé!

    cửa hàng bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
    [​IMG]
    – Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

    – Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

    – Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

    – Được tham gia vào chương trình bán hàng online

    Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

    Web site : banhbaocangia.vn

    Link đăng ký làm đại lý của công ty bánh bao Cần Gia : banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly
     

Chia sẻ trang này