1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Bán gỗ nhà nuôi yến chất lượng tp hcm

Thảo luận trong 'Nơi Chia Sẻ Điện Lạnh - Điện Máy' bắt đầu bởi dantintudong.vn, 13/2/18.

 1. dantintudong.vn

  dantintudong.vn VIP

  Tham gia ngày:
  24/4/17
  Bài viết:
  1,022
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nữ
  Góp ý thiết kế – Xây dựng nhà yến

  Tùy từng người có điều kiện kinh tế bất đồng, tùy từng vùng miền có hoàn cảnh khí hậu khác nhau, ta có thể xây dựng những căn nhà yến bất đồng vừa hợp lý với hoàn cảnh địa phương đó, vừa hợp lý với túi tiền của mình, mà vẫn bảo đảm được đầy đủ các nguyên tố kỹ thuật (nhiệt, thanh âm, ánh sáng, độ ẩm…..)

  Xây dựng một nhà nuôi chim yến đúng kỹ thuật chắc chắn trên 90% sẽ đạt được kết quả. trái lại xây dựng nhà yến không đúng kỹ thuật chắc chắn sẽ không đạt được kết quả tất cả.

  Về thắc mắc nuôi yến ở các khu vực từ Huế, Đà Nẵng trở vào miền Nam và một vài tỉnh Duyên Hải Miền Trung, Miền Đông Nam Bộ và miền Tây là rất tiềm năng vì có điều kiện khí hậu trong xanh cùng nhiều ao hồ, đồng ruộng, cây cao cây thấp kèm theo bờ biển dài là hoàn cảnh thích hợp phát triển nghề nuôi chim yến về bền vững.

  =>> MÁY PHUN SƯƠNG NHÀ NUÔI YẾN


  [​IMG]
  Việc chọn hướng nhà, hướng lỗ chim ra vào nhà yến không chỉ chịu tác động về các vật, cấu trúc, khoảng không xung quanh nhà yến như: cây lớn, nhà liền kề. Mục tiêu giảm bức xạ nhiệt vào nhà yến, thuận lợi cho chim yến khi bay vào các phòng ở trong nhà yến. Đối với các nhà yến ở vùng nông thôn đất rộng, thuận tiện cho việc chọn lựa hướng nhà, tốt nhất xây nhà yến theo hướng Đông – Tây, mục tiêu là để xử lí điều nhiệt. Mở lỗ chim ra vào nhà là hai lỗ hướng Nam và Đông hoặc hướng Đông và Bắc.

  Đối với các nhà yến tại vùng đô thị không thuận lợi cho việc tùy chọn hướng nhà thì cần thực hiện các giải pháp cách nhiệt, cam đoan nhiệt độ tối ưu cho nhà yến. Hướng lỗ chim vào nhà là hai lỗ Đông và Nam, riêng các tỉnh duyên hải Miền Trung giới hạn không mở lỗ hướng Bắc để tránh gió lạnh vào mùa Đông, hạn chế mở lỗ hướng Tây vì bị tác động nắng chiều làm nóng nhà yến vào thời điểm quan yếu buổi chiều tối chim về nhà yến.

  Trang chủ: http://thietbinhayen.com.vn
   

Chia sẻ trang này